Cách đăng xuất tài khoản facebook từ khác thiết bị khác

Trong thế giới kết nối hiện đại, việc sử dụng tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị là điều thường xuyên. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần đăng xuất tài khoản từ các thiết bị khác để bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của Phamtaitan.vn về cách đăng xuất tài khoản Facebook từ các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ thực sự hữu ích và dễ hiểu với bạn đọc!

Vì sao cần phải đăng xuất Facebook từ xa?

Đăng xuất Facebook từ xa là một biện pháp an ninh quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Dưới đây là một số lý do bạn nên đăng xuất Facebook từ xa:

  • Bảo mật tài khoản: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook từ một máy tính hoặc thiết bị mà bạn không tin tưởng hoặc từ một vị trí công cộng, việc đăng xuất giúp ngăn chặn người khác truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.
Vì sao cần phải đăng xuất Facebook từ xa?
Vì sao cần phải đăng xuất Facebook từ xa?
  • Tránh truy cập trái phép: Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook từ một thiết bị công cộng và không đăng xuất, có khả năng người khác có thể sử dụng tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu. Việc này có thể dẫn đến rủi ro bị lạm dụng hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
  • Quản lý hoạt động đăng nhập: Đôi khi, bạn muốn kiểm soát những nơi và thiết bị nào đang truy cập vào tài khoản của mình. Việc đăng xuất từ xa giúp bạn kiểm soát và quản lý các phiên đăng nhập một cách chặt chẽ hơn.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân: Đăng xuất giúp đảm bảo rằng người khác không thể xem các hoạt động, bài viết hay thông tin cá nhân của bạn mà không cần đến sự cho phép của bạn.

Tìm hiểu về content seeding facebook

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook từ xa trên các thiết bị khác

Đăng xuất Facebook trên các thiết bị khác bằng điện thoại

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang tại góc phải của màn hình. Sau đó, cuộn xuống và chọn “Cài đặt & quyền riêng tư“, tiếp theo nhấn vào “Cài đặt”.

Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang tại góc phải màn hình
Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang tại góc phải màn hình

Bước 2: Nhấp chọn mục “Mật khẩu và bảo mật” và tiếp theo tìm mục “Nơi bạn đã đăng nhập” để xem danh sách các địa điểm bạn đã truy cập.

Xem thêm:

Tìm mục nơi bạn đã đăng nhập để xem danh sách các địa điểm bạn đã truy cập
Tìm mục nơi bạn đã đăng nhập để xem danh sách các địa điểm bạn đã truy cập

Bước 3: Chạm vào biểu tượng ba dấu chấm tại thiết bị bạn muốn đăng xuất, sau đó chọn tùy chọn “Đăng xuất”. Sau khi xác nhận, Facebook sẽ ngay lập tức đăng xuất khỏi thiết bị đó.

Sau khi xác nhận Facebook sẽ ngay lập tức đăng xuất khỏi thiết bị đó
Sau khi xác nhận Facebook sẽ ngay lập tức đăng xuất khỏi thiết bị đó

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, hãy chọn mục “Xem tất cả” rồi tiếp theo chọn “Đăng xuất khỏi tất cả”. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đã thoát khỏi tất cả các phiên đăng nhập trên các thiết bị khác nhau và tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình.

Chọn mục đăng xuất khỏi tất cả để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị
Chọn mục đăng xuất khỏi tất cả để đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị

Lưu ý: Tùy chọn này sẽ đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger của bạn khỏi tất cả các thiết bị, trừ tài khoản Facebook trên thiết bị bạn đang sử dụng để thực hiện đăng xuất từ xa. Đây cũng là một trong những cách hiệu quả để đăng xuất khỏi Messenger mà không cần xóa ứng dụng!

Đăng xuất Facebook trên các thiết bị khác bằng máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập tài khoản. Sau đó thì chọn biểu tượng tam giác hướng xuống (Tài khoản). Tiếp theo chọn mục “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

Bước 2: Tại đây tiếp tục chọn vào mục “Cài đặt” rồi chọn “Bảo mật và đăng nhập”.

Bước 3: Tại mục “Nơi bạn đã đăng nhập”, bạn nhấn vào “Xem thêm”. Ở đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị đã truy cập vào tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn muốn đăng xuất Facebook khỏi một thiết bị cụ thể, hãy chọn biểu tượng ba dấu chấm tại thiết bị đó, sau đó chọn “Đăng xuất”. Việc này sẽ ngay lập tức đăng xuất tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị đó.

Chọn biểu tượng ba dấu chấm tại thiết bị đó để lập tức đăng xuất tài khoản
Chọn biểu tượng ba dấu chấm tại thiết bị đó để lập tức đăng xuất tài khoản

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, hãy cuộn xuống và chọn “Đăng xuất khỏi tất cả”. Tiếp theo, bạn tiếp tục chọn “Đăng xuất” để xác nhận quyết định của mình.

Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị hãy chọn đăng xuất khỏi tất cả.
Nếu bạn muốn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị hãy chọn đăng xuất khỏi tất cả.

Việc đăng xuất tài khoản Facebook từ các thiết bị khác có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách hiệu quả. Bằng cách làm này, bạn có thể yên tâm rằng chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào tài khoản của mình. Đừng quên luôn kiểm tra và quản lý các phiên đăng nhập của mình để bảo vệ thông tin cá nhân cũng như tăng cường an toàn cho tài khoản Facebook của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào không hiểu về cách đăng xuất tài khoản facebook từ các thiết bị khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Phamtaitan.vn – Giải pháp digital marketing hiệu quả

  • Website: https://phamtaitan.vn/
  • Email: Phamtaitan.vn@gmail.com
  • Phone: 0983690697.
  • Địa chỉ: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *