Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn đơn giản

Ngày nay hầu hết mỗi người trưởng thành đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook cá nhân và sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên rất nhiều người hay gặp phải tình trạng tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn gây nên nhiều phiền toái và cản trở. Vậy làm cách nào để khôi phục tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn? Hãy cùng Phamtaitan.vn tìm hiểu các cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa siêu đơn giản ở bài viết sau nhé! 

Cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn có nghĩa là tài khoản đó đã bị loại bỏ và không thể khôi phục trở lại. Quá trình xóa vĩnh viễn này thường là kết quả của vi phạm nhiều lần các điều khoản sử dụng của Facebook. Các hành động vi phạm này có thể bao gồm việc đăng nội dung không phù hợp, lạm dụng tính năng của nền tảng, hoặc thực hiện các hành vi vi phạm quy định cộng đồng.

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn đơn giản
Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn đơn giản

Do đó để mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra lại thông tin

Trước hết, kiểm tra lại thông tin tài khoản, bao gồm Email, số điện thoại đã đăng ký và hình đại diện để đảm bảo chúng là chính xác. Nếu bạn chưa đăng ký Email hoặc số điện thoại, và hình đại diện không phản ánh đúng thông tin cá nhân, khả năng mở tài khoản bị khóa vĩnh viễn sẽ rất thấp.

Xem thêm:

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để xác minh danh tính, bao gồm ảnh chụp 2 mặt Căn cước công dân, 2 mặt giấy phép lái xe, ảnh cá nhân cận mặt và ảnh chụp toàn thân. Tất cả các ảnh nên được lưu dưới định dạng file JPEG.

Bước 3: Tạo tài khoản phụ và bị khóa checkpoint 72h

Sử dụng một Email phụ không liên quan để đăng ký một tài khoản Facebook mới. Sau đó, bạn vào Facebook và tìm kiếm Fanpage của USA TODAY, sau đó nhấn “like” để tài khoản mới bị khóa.

Tìm kiếm Fanpage của USA TODAY, sau đó nhấn "like" để tài khoản mới bị khóa
Tìm kiếm Fanpage của USA TODAY, sau đó nhấn “like” để tài khoản mới bị khóa

Bước 4: Kháng cáo tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Sau khi tài khoản phụ bị khóa, giữ tình trạng đăng nhập và truy cập link này. Điền Email và số điện thoại của tài khoản chính mà bạn muốn khôi phục (không điền thông tin của tài khoản cũ) và họ tên.

Ở phần “Thông tin bổ sung”, nhập “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý” và nhấn “Gửi” để xác nhận. Sau 24 – 72 giờ xét duyệt, thử đăng nhập lại tài khoản. Nếu sau thời gian này vẫn không đăng nhập được, có thể tài khoản cũ đã không thể khôi phục.

Làm sao để khôi phục dữ liệu trong tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn?

Nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, rất tiếc là không có khả năng khôi phục lại dữ liệu hoặc tài khoản đó. Khi bạn chọn xóa tài khoản vĩnh viễn, Facebook sẽ xóa tất cả dữ liệu và thông tin liên quan đến tài khoản của bạn khỏi hệ thống của họ.

Làm sao để khôi phục dữ liệu trong tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn?
Làm sao để khôi phục dữ liệu trong tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn?

Facebook cung cấp một khoảng thời gian ngắn, thường là 30 ngày, để bạn có cơ hội nhận ra nếu bạn đã lỡ tay xóa tài khoản và muốn hủy bỏ quyết định. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản và hủy bỏ yêu cầu xóa tài khoản. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian này và tài khoản đã bị xóa vĩnh viễn, không có cách nào để khôi phục lại dữ liệu hoặc tài khoản.

Vì thế trước khi quyết định xóa tài khoản vĩnh viễn, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và đảm bảo rằng bạn đã sao lưu hoặc lưu trữ mọi thông tin quan trọng mà bạn muốn giữ lại.

Dịch vụ lấy lại Facebook Phamtaitan.vn

Dịch vụ khôi phục tài khoản Facebook từ Phamtaitan.vn là lựa chọn đáng tin cậy cho những người gặp khó khăn với tài khoản của mình. Phamtaitan.vn không chỉ mang đến một giải pháp chuyên nghiệp mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Dịch vụ Seeding Facebook Trọn Gói Phamtaitan.vn Giá Rẻ

Dịch vụ khôi phục tài khoản Facebook từ Phamtaitan.vn là lựa chọn đáng tin cậy
Dịch vụ khôi phục tài khoản Facebook từ Phamtaitan.vn là lựa chọn đáng tin cậy

Đội ngũ chuyên gia tại Phamtaitan.vn không chỉ sở hữu kiến thức sâu rộng về các vấn đề liên quan đến bảo mật mạng xã hội mà còn cam kết đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong quá trình khôi phục tài khoản. Thay vì tự mò mẫm và gặp khó khăn, việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ Phamtaitan.vn giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát tài khoản.

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là giải quyết vấn đề khôi phục tài khoản mà còn cung cấp hỗ trợ và lời khuyên cần thiết để bảo vệ tài khoản khỏi các rủi ro bảo mật trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook hoặc muốn biết thêm về các vấn đề liên quan, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

Phamtaitan.vn – Giải pháp digital marketing hiệu quả

  • Website: https://phamtaitan.vn/
  • Email: Phamtaitan.vn@gmail.com
  • Phone: 0983690697.
  • Địa chỉ: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *