lấy lại facebook bị hack thay đổi email và sdt nhanh chóng

Dịch vụ lấy lại Facebook giúp tìm lại những tài khoản bị hack, quên mật khẩu hoặc một số trường hợp khác. Hiện nay, rất nhiều người dùng đã bị đánh cắp hoặc để lộ thông tin do truy cập vào các đường link không chính thống dẫn đến tình trạng bị hack hoặc mất nick Facebook. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn trong bài viết dưới đây.

Các trường hợp có thể dịch vụ lấy lại Facebook

Mất Facebook là tình trạng thường gặp, tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể lấy lại một cách dễ dàng. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook trong các trường hợp dưới đây:

 • Bị người dùng khác chơi xấu hoặc bị hacker đánh sập tài khoản.
 • Vô tình nhấp vào đường link nặc danh, không chính thống dẫn đến nhiễm virus, mất Facebook.
 • Quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập dẫn đến mất tài khoản hoặc không truy cập được vào nick Facebook.
 • Mất gmail và số điện thoại nên không thể xác minh, đổi mật khẩu hoặc thực hiện các hành động tương tự khác.
Các trường hợp có thể dịch vụ lấy lại Facebook
Các trường hợp có thể dịch vụ lấy lại Facebook

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chất lượng – hiệu quả nhất 2023

Bảng giá dịch vụ dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn

Bảng giá cho dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn có mức giá khá hợp lý, dao động trong khoảng từ 350.000 – 1.500.000 VNĐ tuỳ thuộc vào tình trạng và lý do khách hàng bị mất Facebook, cụ thể được chia làm 3 cấp độ như sau:

Cấp độ 1:

 • Áp dụng cho những tài khoản Facebook bị quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu trong 1 giờ.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ có hiệu lực trong vòng 1 năm, lấy lại Facebook miễn phí khi tiếp tục bị mất nick.

Cấp độ 2:

 • Áp dụng cho những tài khoản Facebook bị chơi xấu hoặc bị hacker đánh sập.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu trong 24 giờ.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ có hiệu lực trong vòng 1 năm, lấy lại Facebook miễn phí khi tiếp tục bị mất nick.

Cấp độ 3:

 • Áp dụng cho những tài khoản Fanpage bị chơi xấu hoặc bị hacker đánh sập.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu trong 48 giờ.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ có hiệu lực trong vòng 1 năm, lấy lại Facebook miễn phí khi tiếp tục bị mất nick.

Cách kiểm tra dấu hiệu tài khoản Facebook của bạn có nguy cơ bị hack

Kiểm tra dấu hiệu tài khoản có nguy cơ bị hack giúp phát hiện sớm những lỗ hổng bảo mật trong tài khoản của bạn để có biện pháp xử lý kịp thời, trước khi tài khoản của bạn bị hack để lạm dụng thực hiện với những mục đích không tốt. Việc ghi nhớ tài khoản để đăng nhập tự động đôi khi có thể cho phép hacker truy cập vào nhiều trang web khác nhau sau khi đã hack được Facebook của bạn. Bởi từ hồ sơ Facebook, rất nhiều thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ bị lấy cắp. Chính vì vậy, hãy cẩn thận với điều này nhé. Dưới đây là cách kiểm tra tình trạng tài khoản Facebook của bạn:

dich-vu-lay-lai-facebook-1
Cách kiểm tra dấu hiệu tài khoản Facebook của bạn có nguy cơ bị hack
 • Truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn, chọn Cài đặt ở phần menu, sau đó tiếp tục nhấp vào chọn Bảo mật và Đăng nhập rồi click vào Nơi bạn đã đăng nhập. Danh sách tất cả các thiết bị đã và đang đăng nhập sẽ ngay lập tức được hiện ra, kiểm tra danh sách này xem có thông tin đăng nhập kỳ lạ nào không. Nếu xuất hiện bất cứ thao tác nào không phải do bạn thực hiện, kiểm tra lại tài khoản ngay lập tức bởi rất có thể Facebook của bạn đã bị hack mà không nhận ra.
 • Kiểm tra tất cả thông tin về ngày sinh, email, mật khẩu, tin nhắn, các bài viết trên dòng thời gian mà không phải thao tác của bạn. Ngoài ra, những lời mời kết bạn được gửi đến từ người lạ nặc danh với số lượng đột biến cũng là một dấu hiệu dễ dàng bị bỏ qua.

Xem thêm: Bí quyết mua Fanpage Facebook an toàn – Bảng giá mua Fanpage 2023

Các dịch vụ lấy lại Facebook phổ biến hiện nay

Dịch vụ lấy lại Facebook bị hack

Facebook bị hack thường sẽ bị cướp quyền truy cập bằng cách xóa số điện thoại và địa chỉ email khỏi hệ thống. Với các trường hợp bị hack email sẽ bị đổi thành các email có đuôi bao gồm yahoo, outlook, hotmail,… Nguyên nhân do các trường hợp này thường do chủ tài khoản chưa để ngày tháng năm sinh ở chế độ chỉ mình tôi dẫn đến bị đánh cắp thông tin, chưa cài đặt đối tượng tin cậy và chưa thay thế email mới trong trường hợp địa chỉ email cũ đã bị mất.

Dịch vụ lấy lại Facebook bị quên mật khẩu

Ngoài việc bị hack, tài khoản Facebook cũng có thể bị mất do người dùng lưu mật khẩu tự động quá lâu trong điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị khác dẫn đến quên mất thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu tài khoản. Trong trường hợp này, khi Facebook yêu cầu xác minh, người dùng thậm chí còn bị mất số điện thoại hoặc gmail cũ nên việc tự lấy lại tài khoản rất khó có thể xảy ra, cần nhờ đến sự can thiệp của dịch vụ lấy lại facebook.

dich-vu-lay-lai-facebook-2
Dịch vụ lấy lại Facebook bị hack hoặc quên mật khẩu

Xem thêm: Dịch vụ TikTok là gì? Chi tiết bảng giá các dịch vụ TikTok mới nhất

Cảnh báo dịch vụ lấy lại Facebook lừa đảo

Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị chịu trách nhiệm lấy lại facebook nhưng thực ra lại là lừa đảo, không uy tín, gây mất tiền hoặc thậm chí bị lấy cắp thông tin cá nhân. Chính vì vậy, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị đã có uy tín trên thị trường để tránh tiền mất, tật mang. Dưới đây là một số hình thức lừa đảo của dịch vụ lấy lại Facebook thường gặp:

 • Không đồng nhất trong việc thông báo giá tiền đến khách hàng, báo giá rẻ nhưng sau khi thực hiện lại yêu cầu mức giá cao hơn.
 • Giá thành dịch vụ rẻ, tuy nhiên không đủ trách nhiệm và không triển khai lấy lại Facebook cho khách hàng gây mất thời gian.
 • Yêu cầu cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ nhưng sau khi nhận tiền cọc lại không thức hiện và chặn liên lạc khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ lấy lại Facebook an toàn tại Phamtaitan.vn

Dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn cam kết an toàn, uy tín và bảo mật thông tin khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ, Phamtaitan.vn không ngừng hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất với mức giá phải chăng. Ngoài Dịch Vụ Facebook, Phamtaitan.vn còn cung cấp dịch vụ digital marketing, tài nguyên marketing, tư vấn lập chiến lược digital marketing hiệu quả. Liên hệ với Phamtaitan.vn qua thông tin dưới đây:

 • Website: phamtaitan.vn
 • Email: Phamtaitan.vn@gmail.com
 • Phone: 0983690697
 • Địa chỉ: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Lợi ích dịch vụ lấy lại Facebook Phamtaitan.vn mang lại

Đảm bảo lấy lại tài khoản Facebook đã mất

Khi sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn, chúng tôi cam kết đảm bảo lấy lại được tài khoản đã mất theo đúng thỏa thuận đề ra ban đầu. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại Facebook uy tín hàng đầu hiện nay.

dich-vu-lay-lai-tai-khoan-facebook-5
Đảm bảo lấy lại tài khoản Facebook đã mất

Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook uy tín và nhanh chóng

Tốc độ nhanh chóng là một trong những điểm thu hút khách hàng đến với dịch vụ lấy lại Facebook của Phamtaitan.vn. Dù Facebook của bạn bị mất do bất kỳ lỗi nào như hack, quên mật khẩu,…., Phamtaitan.vn cũng đều cam kết hỗ trợ khách hàng lấy lại Facebook trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, dịch vụ này tại Phamtaitan.vn có áp dụng bảo hành, nếu khách hàng bị mất nick Facebook lần thứ hai sẽ được lấy lại tài khoản đó miễn phí.

Dịch vụ giá cả vừa phải

Giá thành cho dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn khá hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả học sinh, sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi làm việc theo phương châm nhận tiền sau khi hoàn thành 100% công việc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao

Tại Phamtaitan.vn, đội ngũ nhân viên đều là những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề cao trong mảng kỹ thuật và công nghệ thông tin. Ngoài ra, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tính đồng đội cao, thời gian lấy lại Facebook sẽ được rút ngắn một cách tối đa, cùng hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/24, chắc chắn sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả. 

Giúp tăng bảo mật tài khoản Facebook của bạn

Sử dụng dịch vụ tại Phamtaitan.vn, khách hàng sẽ được cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn cần, các nhân viên cũng sẽ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn trong tương lai, đồng thời hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân nếu cần thiết.

Quy trình dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn

Dưới đây là quy trình dịch vụ lấy lại Facebook đã được chuẩn hoá tại Phamtaitan.vn:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook từ khách hàng.
 • Bước 2: Xác định nguyên nhất mất tài khoản là do bị hack hay quên mật khẩu, thông tin  đăng nhập.
 • Bước 3: Xác thực độ trùng khớp của thông tin trong tài khoản và thông tin trong căn cước công dân do khách hàng cung cấp.
 • Bước 4: Báo giá dịch vụ, tiến hành lấy lại Facebook cho khách hàng.
 • Bước 5: Xác nhận thời gian hoàn thành dịch vụ cùng khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán chi phí sau khi dịch vụ hoàn thành.
dich-vu-lay-lai-facebook-bi-hack-mien-phi-3
Quy trình dịch vụ lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn

Nên làm gì sau khi lấy lại nick Facebook thành công

Sau khi lấy lại Facebook, người dùng cần bảo mật lại thông tin để tránh trường hợp Facebook tiếp tục bị hack sau khi đã sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số cách bảo mật cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả:

 • Bổ sung email đang sử dụng của bạn vào tài khoản.
 • Xóa toàn bộ email lạ có trong thông tin tài khoản của bạn.
 • Bật chế độ xác thực hai yếu tố để tăng khả năng bảo mật dữ liệu, hạn chế truy cập chưa được cho phép.
 • Đổi ngày tháng năm sinh thành chế độ chỉ mình tôi.
 • Hạn chế tối đa tình trạng click vào những liên kết lạ, chưa được xác minh hoặc những liên kết yêu cầu nhập mật khẩu Facebook.
 • Hạn chế chơi game hoặc xem bói bằng tài khoản Facebook.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ lấy lại Facebook

dich-vu-lay-lai-facebook-mien-phi-6
Câu hỏi thường gặp về dịch vụ lấy lại Facebook

Những giấy tờ tùy thân cần thiết ?

Trước khi sử dụng dịch vụ lấy lại Facebook, bạn cần chuẩn bị một trong số những giấy tờ tùy thân cần thiết như sau:

 • Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp : Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng lái xe, giấy tờ thay đổi tên chính thức (nếu có),..
 • Giấy tờ không do chính phủ cấp : Thẻ thư viện, Thư từ,Cuống đăng ký tạp chí, Hồ sơ y tế, Giấy phép, Thẻ học sinh, Học bạ, Hóa đơn điện nước, Ảnh niên giám, Bảng sao kê ngân hàng, Thẻ phương tiện công cộng, Séc, Thẻ tín dụng, Giấy xác nhận việc làm, Thẻ khách hàng thân thiết của công ty, Hợp đồng, Sổ hộ khẩu, Chứng chỉ hành nghề, Thẻ bảo hiểm y tế, Thẻ chứng minh địa chỉ, Thẻ hội viên ,Cuống chi phiếu trả lương, Thẻ bảo hiểm cá nhân hoặc xe, Bằng cấp, Giấy tờ chứng minh tôn giáo, Giấy cấp phép hành nghề hoặc giấy chứng nhận nghề nghiệp,…

Thời gian lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn là bao lâu?

Thời gian lấy lại Facebook tại Phamtaitan.vn thường tùy thuộc vào nguyên nhân mất Facebook của bạn. Đối với những trường hợp mất Facebook do quên thông tin đăng nhập có thể được lấy lại trong vòng 1 giờ. Ngoài ra, với những trường hợp Facebook cá nhân hoặc Fanpage bị hack có thể mất đến 24 – 48 giờ.

Trong bài viết trên, Phamtaitan.vn đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin về dịch vụ lấy lại Facebook. Tuy đây là một dịch vụ rất phổ biến, nhưng nếu ham rẻ mà không lựa chọn những cơ sở, đơn vị uy tín, khách hàng sẽ rất dễ bị lừa hoặc trải nghiệm dịch vụ không hiệu quả. Cùng theo dõi và đón chờ thêm nhiều thông tin hữu ích từ Phamtaitan.vn nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ Facebook ⭐ Công Ty PhamTaiTan.Vn ⭐ Đẳng Cấp – Nhanh Chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả ⭐ Giá Từ: 300.000 VNĐ
Quảng Cáo Facebook ⭐ Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads giá rẻ ⭐ Giá Từ: 500.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Instagram ⭐ Tăng follow/ theo dõiTăng like, tương tác ⭐ Giá Từ: 500.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Google ⭐ Thiết kế Website, Dịch vụ Seo,Dịch vụ Content… ⭐ Giá Từ: 900.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Youtube ⭐ Tăng sub youtube,Tăng view/ lượt xem youtube… ⭐ Giá Từ: 600.000 VNĐ
5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *