Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Nội Dung Bài Viết

Mạng xã hội Facebook tính đến hiện tại có hơn 45 triệu người dùng, tại đây còn có tính năng lan truyền cực kỳ rộng rãi. Cũng bởi điều này mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ này, hãy cùng Phamtaitan.vn tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook 2023 mới nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Fanpage còn được gọi là chạy Facebook Ads. Từ khóa Ads là từ viết tắt của Advertising có nghĩa là quảng cáo. Quảng cáo Facebook được hiểu vô cùng đơn giản đó là một cách thức quảng cáo những sản phẩm hoặc thương hiệu kinh doanh của bạn trên trang Facebook để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-1
Dịch vụ chạy Facebook Ads là gì?

Thông qua hình thức quảng cáo Facebook, người dùng tại đây khi lướt bảng tin sẽ thấy được các bài quảng cáo của bạn. Những bài đăng tại trang Fanpage Facebook của doanh nghiệp là các hình ảnh dịch vụ/ sản phẩm đang quảng cáo,…Và chắc chắn những người nhìn thấy bài quảng cáo của bạn chính là nhóm khách hàng có nhu cầu. Bởi tất cả quảng cáo Facebook đều hoạt động dựa trên hành vi, giới tính và thói quen của người dùng. Khi đó những bài quảng cáo này sẽ chỉ được hiển thị với những ai quan tâm đến dịch vụ/ sản phẩm tương tự như của bạn, điều đó giúp thúc đẩy lượt click và mua sản phẩm cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang dùng Facebook mà gặp bài viết có dòng chữ “Được tài trợ” ở trên bài viết, điều này có nghĩa là bạn đang nhìn thấy một bài quảng cáo Facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó.

Xem thêm: Bí quyết mua Fanpage Facebook an toàn – Bảng giá mua Fanpage 2023

Các hình thức chạy quảng cáo Facebook hiện nay

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-5
Có những hình thức chạy quảng cáo Facebook nào thường thấy nhất hiện nay?

Dưới đây sẽ là 3 hình thức chạy quảng cáo Facebook thường gặp

 • Facebook Ads: Đây là hình thức quảng cáo Facebook cơ bản và thường xuất hiện ở phía bên phải của giao diện Facebook dưới dạng một hình ảnh. Những quảng cáo này sẽ đưa người dùng đến địa chỉ trang Fanpage hay trang web của doanh nghiệp chạy quảng cáo.
 • Facebook Sponsored: Đây là dạng quảng cáo được tài trợ từ Facebook và thường gặp nhiều ở chính giữa bảng tin Facebook hay phía bên phải giao diện. Người dùng có thể tương tác với những bài đăng quảng cáo này bằng cách ấn like trang, like hình ảnh và bình luận. Những thao tác click vào quảng cáo thường sẽ dẫn người dùng đến trang đích Fanpage.
 • Promoted Post: Với hình thức quảng cáo bằng những bài đăng được đề xuất. Người dùng sẽ nhìn thấy được các bài đăng này ở ngay trên bảng tin dưới dạng các từ gợi ý. Những quảng cáo này thường lấy một đoạn văn, hình ảnh và video từ những bài viết đã đăng trên Fanpage.

Xem thêm: Dịch vụ lấy lại Facebook chính chủ an toàn – Bảo mật thông tin

Lý do chạy quảng cáo Facebook trở nên phổ biến?

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-2
Lý giải cơn sốt mang tên dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Facebook là một ứng dụng có lượt truy cập cô cùng lớn. Số người truy cập tại đây ngày càng nhiều, cho nên khả năng tiếp thị đến với nhiều khách hàng cũng rất cao.

 • Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hướng đến đúng khách hàng phù hợp: Đây cũng chính là lợi ích đứng đầu để lựa chọn Facebook quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những dịch vụ quảng cáo điều chỉnh đối tượng mục tiêu, căn cứ vào các tiêu chí và chọn đối tượng tiếp cận. Từ đó những bài đăng quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị với đúng tệp khách có nhu cầu. 

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang nữ, để có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng thì Facebook chính là kênh marketing hiệu quả cho cửa hàng của bạn.

 • Tính kết nối cao: Tại Facebook khi một người bình luận, like hay chia sẻ một bài đăng. Ngay lập tức bài viết đó sẽ được hiển thị với các người bạn của họ. Điều này sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Bên cạnh đó những tính năng như nhắn tin, bình luận,…bạn có thể trực tiếp tương tác những thắc mắc của khách hàng kịp thời.
 • Chạy Facebook Ads có chi phí thấp nhưng đem đến hiệu quả cao. Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra vài triệu mỗi tháng đã có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó những tệp khách có nhu cầu sẽ liên hệ đến bạn để sử dụng dịch vụ. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi mọi việc đã có những dịch vụ quảng cáo Facebook chăm sóc và hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Dịch vụ TikTok là gì? Chi tiết bảng giá các dịch vụ TikTok mới nhất

Lợi ích Khi thuê chạy quảng cáo Facebook

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-3
Lợi ích của việc chạy quảng cáo như thế nào?

Nhắm đúng đối tượng

Facebook rất thông minh khi trang bị bộ lọc khách hàng tiềm năng cực chính xác. Mọi hành động của người dùng sẽ giúp bạn tìm được đối tượng khách hàng phù hợp.

Đúng nhu cầu, đúng thời điểm

Công cụ tìm kiếm của Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu người dùng bất cứ khi nào với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Đúng thông điệp truyền tải

Câu chuyện của doanh nghiệp sẽ được truyền tải một cách đặc biệt và cũng như bám sát với các thông điệp cùng với hình thức quảng cáo đa dạng như hình ảnh, video,…

Tăng nhận diện thương hiệu

Có đến 80% thương hiệu mới đều chọn Facebook là kênh đầu tư về quảng cáo tổng thể cho doanh nghiệp. Với sự lan tỏa thương hiệu chính là nền tảng để xây dựng doanh nghiệp vững vàng và thu hút sự tin tưởng.

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Phamtaitan.vn

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-4
Quy trình hoạt động của dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận những thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp và yêu cầu từ khách hàng. Hỗ trợ cũng như tư vấn khách hàng chọn loại hình thích hợp và báo giá.

Lên kế hoạch triển khai

Nghiên cứu xây dựng kế hoạch tổng quan cho khách hàng dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa trước khi triển khai kế hoạch theo yêu cầu của khách hàng.

Ký kết hợp đồng & Thanh toán

Hai bên ký hợp đồng với những thoả thuận quảng cáo được đề xuất và thanh toán. Hoá đơn tài chính sẽ được xuất sau khi ký hợp đồng hoàn tất.

Triển khai xây dựng nội dung

Phamtaitan hỗ trợ tạo trang Fanpage, hình ảnh và content thu hút để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Đăng bài viết lên Fanpage sau khi được khách hàng phê duyệt.

Tiến hành quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook với những tiêu chí đã đề ra và căn cứ vào hợp đồng bằng nhiều phương pháp riêng biệt của chúng tôi.

Theo dõi, đo lường và báo cáo

Đo lường và theo dõi những chỉ số cần thiết để tối ưu chiến dịch với độ hiệu quả cao nhất. Khách hàng sẽ được cập nhật thông tin mỗi tuần để dễ dàng theo dõi chiến dịch.

Đội ngũ chạy quảng cáo Facebook tại Phamtaitan.vn

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-6
Đặc điểm thu hút khách hàng tại Phamtaitan

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và sáng tạo

Yếu tố trẻ trung, sáng tạo chính là key đem đến thành công cho doanh nghiệp. Chúng tôi lan tỏa điều này với nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực để đưa khách hàng lên một tầm cao mới.

Phương pháp được cập nhật liên tục

Phamtaitan đưa khách hàng của bạn trải nghiệm dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp theo những phương pháp riêng biệt khác nhau và khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Tính trách nhiệm và kỷ luật cao

Phamtaitan hoạt động với tôn chỉ chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho khách hàng đều chất chứa sự cống hiến, tỉ mỉ và sáng tạo nhằm đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Thành tự chúng tôi đạt được

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-7
Phamtaitan với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo

100+ Dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

Trong năm 2022, Phamtaitan đã triển khai hơn 200 dự án lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hơn 80% khách hàng đột phá doanh số

Hơn 80% doanh nghiệp đã đột phá doanh số sau khi được tư vấn và triển khai những chiến dịch Marketing trong năm 2020.

Hơn 73% khách hàng vô cùng hài lòng

Theo khảo sát có đến hơn 90% khách hàng hài lòng và có ý định tái ký hợp đồng với Phamtaitan trong nhiều chiến dịch khác.

Chính sách ưu đãi khi đăng ký dịch vụ tại Phamtaitan.vn

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-8
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ tại Phamtaitan

Xây dựng nội dung miễn phí

Phamtaitan tạo mọi điều kiện để bạn có được chiến dịch quảng cáo Facebook hoàn hảo. Thiết kế hình ảnh, tạo Fanpage, viết bài thu hút,…tất cả là hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn chiến lược phù hợp

Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững và xây dựng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng và ngân sách thích hợp nhất.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Tại Phamtaitan luôn trang bị đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 khi cần thiết.

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Chúng tôi sẽ phối hợp với đối tác cùng nhau phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi và chế độ tối ưu fanpage hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook tại Phamtaitan.vn

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-9
Tham khảo bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại Phamtaitan

BASIC

 • Giá tham khảo: 1.500.000/gói
 • Xây dựng nội dung – Thông tin sản phẩm – Dịch vụ doanh nghiệp: 11 bài/ tháng
 • Thiết kế hình ảnh: 4 hình
 • Setup chạy Ads tương tác Fanpage
 • Tối ưu trang Page để chạy quảng cáo hiệu quả
 • Phát triển Review Fanpage
 • Hợp đồng ít nhất 3 tháng và thanh toán trước 70%

PREMIUM 1

 • Giá tham khảo: 4.000.000/gói
 • Xây dựng nội dung – Thông tin sản phẩm – Dịch vụ doanh nghiệp: 16 bài/ tháng
 • Thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo: 9 hình/ tháng
 • Setup chạy Ads tương tác Page
 • Hỗ trợ chỉnh video: 1 video
 • Tối ưu trang page chạy quảng cáo
 • Phát triển Review Fanpage
 • Tặng seeding bài quảng cáo 5 cmt, 50 like/ post ( 2 bài quảng cáo – Không áp dụng video*
 • Inbox chatbot).
 • Tự động inbox/ Comment (Tự động ẩn comment & chuyển comment đó sang tin nhắn Tránh cướp đơn).
 • Lên lịch chăm sóc (Tăng tỉ lệ chốt đơn 10%)
 • Tặng gửi tin nhắn hàng loạt (Toàn bộ khách hàng cũ từ lúc tạo page cho đến hiện tại) trị giá 6.000.000 VND

PREMIUM 2

 • Giá tham khảo: 6.000.000/gói
 • Xây dựng nội dung – Thông tin sản phẩm – Dịch vụ doanh nghiệp: 22 bài/ tháng
 • Thiết kế hình ảnh chạy qc: 15 hình/ tháng
 • Setup chạy quảng cáo tương tác Page
 • Hỗ trợ chỉnh video: 2 video
 • Tối ưu trang Page Facebook để chạy quảng cáo
 • Phát triển Review Fanpage
 • Tặng seeding bài quảng cáo 10 cmt, 100 like / post ( 3 bài quảng cáo – Không áp dụng video)
 • Set up 1 mini game
 • Inbox chatbot
 • Tự động inbox/ Comment (Tự động ẩn comment & chuyển comment đó sang tin nhắn Tránh cướp đơn)
 • Lên lịch chăm sóc (Tăng tỉ lệ chốt đơn 10%)
 • Tặng gửi tin nhắn hàng loạt (Toàn bộ khách hàng cũ từ lúc tạo page cho đến hiện tại) trị giá 5.000.000 VND
 • Lập Landing page (Trị giá 3.000.000 VND bao gồm hosting và domain.com)
 • Tư vấn kế hoạch Marketing nâng cao: 1 buổi

VIP 1

 • Giá tham khảo: 8.000.000/ gói
 • Xây dựng nội dung – Thông tin sản phẩm – Dịch vụ doanh nghiệp: 28 bài/ tháng
 • Thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo: 23 hình/ tháng
 • Setup chạy quảng cáo tương tác Page
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video: 3 video
 • Tối ưu trang page để chạy dịch vụ quảng cáo hiệu quả
 • Phát triển Review Fanpage
 • Tăng seeding bài quảng cáo 15 cmt, 200 like/post ( 3 bài quảng cáo ) *Không áp dụng video*  
 • Set up 2 mini game
 • Inbox chatbot
 • Tự động inbox và Comment (Tự động ẩn comment & chuyển comment đó sang tin nhắn Tránh cướp đơn)
 • Lập lịch chăm sóc (Tăng tỉ lệ chốt đơn 15%)
 • Tặng gửi tin nhắn hàng loạt (Toàn bộ khách hàng cũ từ lúc tạo page cho đến hiện tại) trị giá 5.000.000 VND
 • Tạo Landing page (Trị giá 4.000.000 VND bao gồm hosting + domain.com)
 • Tư vấn plan Marketing nâng cao: 1 buổi

VIP 2

 • Xây dựng nội dung – Thông tin sản phẩm – Dịch vụ doanh nghiệp: 40 bài +/ tháng
 • Thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo: 30 hình +/ tháng
 • Setup chạy quảng cáo tương tác Fanpage hiệu quả
 • Hỗ trợ chỉnh sửa video: 3 video
 • Tối ưu trang Fanpage Facebook để chạy quảng cáo 
 • Phát triển Review Fanpage
 • Tặng seeding bài quảng cáo 40 cmt, 500 like / post ( x bài quảng cáo – Không áp dụng video)
 • Set up 3 mini game
 • Inbox chatbot
 • Tự động inbox/ Comment (Tự động ẩn comment & chuyển comment đó sang tin nhắn Tránh cướp đơn)
 • Lập lịch chăm sóc khách hàng (Tăng tỉ lệ chốt đơn 10%)
 • Tặng gửi tin nhắn hàng loạt (Toàn bộ khách hàng cũ từ lúc tạo page) trị giá 5.000.000 VND
 • Tạo Landing page (Trị giá 3.000.000 VND bao gồm hosting + domain.com)
 • Tư vấn chiến lược Marketing nâng cao: 3 buổi

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá chính xác, chi tiết và giá tốt nhất tại Hotline: 0983690697

Một số câu hỏi thường gặp về chạy quảng cáo

dich-vu-chay-quang-cao-facebook-uy-tin-10
FAQ thường gặp liên quan chạy quảng cáo Facebook

Khách hàng cần chuẩn bị những gì để quảng cáo Facebook?

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm và doanh nghiệp. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi sẽ lên plan chiến dịch theo đặc điểm của công ty và các nội dung cần thiết về sản phẩm, thiết kế trực tiếp dựa trên Brand Guideline của bạn. Chúng tôi xây dựng kế hoạch phát triển dựa trên tiêu chí lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Ngân sách tối thiểu để chạy quảng cáo trên Facebook một ngày?

Câu trả lời là không có một mức chi phí cố định cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Nhưng chi phí tối thiểu để thực hiện 1 bài quảng cáo Facebook là 24.000VNĐ/ ngày.

Tại sao tôi tự chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả?

Để đạt được hiệu quả đòi hỏi bạn cần phải nghiên cứu những hành vi của khách hàng và target đúng mục tiêu, nội dung content cần phải hấp dẫn. Tại Phamtaitan chúng tôi có tất cả các yếu tố này.

Lý do khiến quảng cáo Facebook không được phê duyệt?

Việc chạy Ads Facebook ngày càng trở nên khó khăn với nhiều tài khoản bị vi phạm chính sách. Các bài đăng quảng cáo bị vi phạm chính sách cũng là điều bạn nên quan tâm. Cho nên dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhóm đối tượng khách hàng dễ dàng hơn.

Thanh toán dịch vụ chạy quảng cáo Facebook như thế nào?

Bạn sẽ phải thanh toán cho Facebook khi đạt ngưỡng thanh toán mà hệ thống yêu cầu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook từ những Agency thì bạn chỉ cần thanh toán cho công ty và họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Có thể tạo ra bao nhiêu tài khoản quảng cáo từ một account Facebook?

Với mỗi Business Manager (Trình quản lý quảng cáo) bạn có thể tạo tối đa 5 tài khoản. Mỗi nick Facebook sẽ tạo được 2BM và có thể tạo được tối đa 10 tài khoản quảng cáo.

Hy vọng qua bài viết trên thì bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp các dịch vụ phù hợp và chất lượng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và báo giá tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ 

 • Email: Phamtaitan.vn@gmail.com
 • Phone: 0983690697
 • Địa chỉ: Tại P. Phước Long B, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *