Dịch Vụ Phá Mã Đăng Nhập Facebok – Trình Tạo Mã Xác Thực 2 Yếu Tố Trên Facebook

Hầu hết người dùng hiện nay khi sử dụng Facebook đều bật tính năng xác thực mã đăng nhập trên Facebook cá nhân của mình. Vì vậy mỗi lần đăng nhập để đảm bảo an toàn bạn phải có mã xác nhận danh tính thì mới được truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp (2FA) giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản.

BẠN ĐANG TÌM CÁCH LẤY MÃ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK ?

Bỗng dưng một ngày bạn không thể truy cập được Facebook vì vướng phải bảo mật 2 lớp (Trình tạo mã – 2fa), bạn không có mã đăng nhập vào được vì thiếu mã 6 số mà không biết lấy ở đâu và cũng không biết nguyên nhân vì sao. Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên bạn có thể tham khảo nhé.


CÁC NGUYÊN NHÂN BẠN BỊ MẤT MÃ ĐĂNG NHẬP 2 YẾU TỐ FACEBOOK?

Mã đăng nhập do hacker cài vào

Tài khoản của bạn bị hacker tấn công và đã thêm bảo mật 2 lớp gọi tắt là 2FA bằng phần mềm của họ làm cho bạn không thể truy cập vào được mặc dù bạn có đầy đủ email hoặc số điện thoại.

Mã đăng nhập do mất số điện thoại

Có thể bạn không còn sử dụng số điện thoại đó nữa hoặc do bạn tạo quá nhiều tài khoản cùng 1 số điện thoại nên làm mất đi phần xác thực 2 yếu tố của Facebook của bạn.

Mã đăng nhập Do Spam gửi SMS Quá Nhiều

Là một trong các nguyên nhân dẫn đến bạn không thể nhận được mã xác thực 2 yếu tố, việc thao tác bấm gửi mã đăng nhập facebook quá nhiều làm cho tài khoản của bạn sẽ bị đóng tính năng nhận được mã xác thực 2 yếu tố.

Mã đăng nhập do Mất Ứng Dụng Xác Thực

Điện thoại bạn Reset, đổi máy mới hay chẳng may lỡ tay xóa mất trình tạo mã tại ứng dụng Authenticator của google mà trước đó bạn sử dụng để cài bảo mật 2 yếu tố cho tài khoản facebook bạn.

TRÌNH TẠO MÃ FACEBOOK

 

QUY TRÌNH HỖ TRỢ PHÁ TRÌNH TẠO MÃ ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

Chỉ với 4 bước đơn giản làm việc với phamtaitan.vn là bạn có thể phá trình tạo mã một cách nhanh chóng và đảm bảo thành công 100%

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin tài khoản & mật khẩu tài khoản bị dính mã đăng nhập.
  • Bước 2: PhamTaiTan.Vn tiến hành kiểm tra thông tin tình trang tài khoản facebook của khách hàng và báo giá thời gian cụ thể hoàn thành.
  • Bước 3: Sau khi đã phá xong trình tạo mã facebook thành công khách hàng truy cập được tài khoản của mình.
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán đầy đủ cho PhamTaiTan.Vn 

Xem thêm một số dịch vụ chúng tôi cung cấp :

 

 

 

 

 

 

 

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *