Dịch vụ mua follow TikTok – Bảng giá dịch vụ tăng follow TikTok 2023

Nội Dung Bài Viết

Tiktok là nơi giúp bạn kết nối với mọi người, bắt kịp xu hướng hiện đại thông qua các video hay những buổi livestream. Bên cạnh đó, nền tảng mạng xã hội này còn được khai thác để buôn bán, kinh doanh,… Và mua follow Tiktok là cách hiệu quả giúp kênh của bạn phát triển và nâng tầm thương hiệu cá nhân, từ đó sẽ tăng lượt tương tác, tăng lượt bán một cách đáng kể. 

mua-follow-tiktok-4
Dịch vụ mua lượt follow trên TikTok – Bảng giá dịch vụ tăng follow TikTok 2023

Bảng giá dịch vụ mua follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Phamtaitan.vn chuyên cung cấp dịch vụ tăng lượt follow TikTok uy tín và đảm bảo an toàn. Liên hệ đơn vị để được tư vấn những gói mua follow Tiktok người dùng thật 100% với giá thành hợp lý cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Gói STARUP – Giá 6.666.666 VND

 • Số lượng follow cam kết: 50.000 follow;
 • Đơn giá/Follow: 135đ;
 • Thời gian cam kết hoàn thành: 07 – 15 ngày;
 • Tài khoản follow thật: Người Việt;
 • Bảo hành Follow (sau khi mua): Có;
 • Hỗ trợ về chuyên sâu: Agency TikTok.

Gói SME – Giá 19.999.999 VND

 • Số lượng follow cam kết: 200.000 follow;
 • Đơn giá/Follow: 100đ;
 • Thời gian cam kết hoàn thành: 10 – 30 ngày;
 • Tài khoản follow thật: Người Việt;
 • Bảo hành Follow (sau khi mua): Có;
 • Hỗ trợ về chuyên sâu: Agency TikTok.

Gói Premium – 39.999.999 VND

 • Số lượng follow cam kết: 500.000 follow;
 • Đơn giá/Follow: 80đ;
 • Thời gian cam kết hoàn thành: 15 – 30 Ngày;
 • Tài khoản follow thật: Người Việt;
 • Bảo hành Follow (sau khi mua): Có;
 • Hỗ trợ về chuyên sâu: Agency TikTok.
mua-follow-tiktok-5
Bảng giá dịch vụ mua lượt follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Có nên dùng dịch vụ tăng lượt follow TikTok không?

Tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân để quyết định có nên mua lượt follow Tiktok hay không.Trong một số trường hợp, lượng follow tăng mạnh sẽ mang đến cho chủ kênh rất nhiều lợi thế từ việc được nhiều nhãn hàng quan tâm cho đến tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng mạng xã hội này với mục đích giải trí thì mua follow thực sự không cần thiết. 

Trường hợp nên mua follow TikTok

 • Bạn cần số lượng người theo dõi trên TikTok lớn để tăng độ uy tín và giá trị của kênh.
 • Bạn đã lựa chọn được công ty chuyên quảng cáo TikTok uy tín & chất lượng.
 • Họ cam kết được số lượng followers tăng lên là người dùng thật.

Lúc này, việc quyết định đăng ký dịch vụ tăng follow TikTok của bạn là hoàn toàn khả thi.

mua-follow-tiktok-3
Khi nào thì nên mua follow trên TikTok?

Trường hợp cần tìm hiểu thêm về dịch vụ mua follow Tiktok 

 • Việc tài khoản của bạn sở hữu nhiều follow không phải vấn đề thực sự cần thiết với bạn.
 • Bạn chưa tìm được agency uy tín để hợp tác.
 • Agency không thể cam kết số follow tăng lên là 100% ảo hay thật.

Lúc này, bạn cần cân nhắc thật kỹ về quyết định mua follow của mình và tốt hơn hết là dành thời gian để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

mua-follow-tiktok-6
Những trường hợp nên cân nhắc thêm về việc sử dụng dịch vụ tăng follow

Lợi ích của dịch vụ tăng follow TikTok

Lượt follow tăng mạnh không chỉ giúp các TikToker phát triển tài khoản cá nhân mà còn hỗ trợ việc kinh doanh và truyền thông trên kênh. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về dịch vụ mua follow Tiktok thì có thể tham khảo một số lợi ích thực tế mà nó mang lại nhé!

Tăng uy tín

Thông qua số lượng người đang theo dõi, sẽ thể hiện được sự nổi tiếng của bạn trên nền tảng mạng xã hội và ngoài đời. Khi bạn xây dựng được thương hiệu lớn mạnh và có số followers cao thì một video bạn đăng tải trên kênh TikTok đó có thể tiếp cận được với rất nhiều người xem và thu về một lượng lớn lượt xem, lượt tương tác.

Ngoài ra, video còn có khả năng lên mục đề xuất và khi đó lượng người xem video sẽ càng tăng nhanh đột biến, đồng thời tạo cơ hội để tiếp cận với nhiều lượt follow mới hơn.

mua-follow-tiktok-gia-re-7
Tăng lượng follow giúp tăng uy tín của kênh

Tăng tương tác

Kênh Tiktok sở hữu nhiều lượt theo dõi, sẽ giúp những video của bạn:

 • Tiếp cận được với nhiều người hơn và một người có thể xem được nhiều lần. Trong đó, bao gồm cả những người đang follow tài khoản và những người chưa biết đến bạn.
 • Có nhiều lượt tương tác (thả react hoặc bình luận) khi nội dung của bạn thực sự có giá trị, hấp dẫn, thu hút, hài hước hoặc gây tranh cãi, trao đổi cho người xem.
 • Lượng comment càng cao làm cho những người xem càng thấy được rằng video của bạn đang nhận được rất nhiều sự chú ý, từ đó cũng dễ hấp dẫn những người mới hơn và họ sẽ like, share, comment tiếp.
mua-follow-tiktok-gia-re-8
Tăng lượng follow sẽ kéo theo tăng lượt view, tăng lượt tương tác,…

Phát triển nhanh chóng

Bạn muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân hoặc tạo lập truyền thông cho doanh nghiệp của mình thì việc sở hữu một kênh TikTok để truyền tải thông điệp là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để xây dựng hiệu quả thì bước đầu tiên bạn phải có một số lượng người theo dõi nhất định từ ban đầu.

Vậy nên, việc mua follow, lượt react, lượt xem, lượt bình luận hoặc lượt chia sẻ,… là việc hiển nhiên và thực sự cần thiết khi xây dựng thương hiệu. Bởi vì, chỉ khi có nhiều followers thì bạn đăng tải video mới lên mới có người biết đến và xem những nội dung video đó.

Có thể thấy được rằng, việc tăng follow TikTok rất quan trọng dù bạn là người sử dụng TikTok cá nhân, đang trong quá trình xây dựng hình ảnh cho một doanh nghiệp hoặc thực hiện hoạt động kinh doanh. 

mua-follow-tiktok-gia-re-9
Phát triển nhanh chóng

Xem Thêm: Dịch vụ TikTok là gì? Chi tiết bảng giá các dịch vụ TikTok mới nhất

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ tăng follow TikTok

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok với số lượng “khủng” và cam kết có tương tác cho mỗi video với giá rất rẻ, 1k follow chỉ vài chục nghìn đồng. Chúng tôi khẳng định 100% những đơn vị này là lừa đảo, bởi vì chỉ có follow ảo thì mới có thể tăng nhanh và giá rẻ.

Đến với Phamtaitan.vn, chúng tôi cam kết cung cấp follow từ những hệ thống trao đổi follow. Tức là đơn vị sẽ có 1 cộng đồng chuyên nhận follow theo yêu cầu của hệ thống và được trả một khoản tiền nhất định cho mỗi follow thực hiện thành công mà chúng tôi đặt ra.

mua-follow-tiktok-gia-re-10
Những lưu ý khi mua follow trên TikTok

Vì đây là follow của những người dùng thật và tốc độ sẽ phụ thuộc 100% vào cộng đồng nên cần một khoảng thời gian nhất định để đạt mục tiêu và giá thành cũng không thể rẻ được. Bù lại, bạn sẽ nhận được những lượt theo dõi hoàn toàn thật và đảm bảo an toàn cho phát triển kênh về sau mà không bị TikTok quét follow ảo hay vi phạm chính sách của TikTok.

Vì vậy, việc mua lượt follow trên TikTok giá rẻ với số lượng lớn sẽ rất khó thực hiện được nên mọi người cần cẩn thận với những quảng cáo trên mạng, tránh gặp phải các đối tượng lừa đảo hay mua nhầm follow kém chất lượng.

Dịch vụ tăng follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Bỏ qua những “thủ thuật” hack follow hay buff follow vì nó không đảm bảo an toàn cho kênh của bạn và việc xây dựng & phát triển lâu dài. Hãy hướng đến những phương pháp tăng follow Tiktok tự nhiên và chất lượng từ dịch vụ của Phamtaitan.vn.

mua-follow-tiktok-gia-re-11
Dịch vụ tăng follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Quảng cáo TikTok

Phamtaitan.vn triển khai dịch vụ tăng lượt follow TikTok bằng hình thức chạy quảng cáo tài khoản TikTok. Hình thức này khá tương đồng với dạng quảng cáo tăng like cho fanpage trên Facebook. Khi đó, kênh TikTok của bạn sẽ được chạy quảng cáo dưới dạng được tài trợ đến các tệp đối tượng mục tiêu.

Follow người thật

Tăng follow TikTok theo hình thức này thì khách hàng sẽ được hỗ trợ tăng lượt theo dõi không chỉ đến từ người thật, người Việt Nam mà còn xác định mục tiêu người dùng theo các tiêu chí như: Nhân khẩu học (giới tính, độ tuổi, khu vực sinh sống), hành vi, sở thích, đối tượng tùy chỉnh,…

Target đối tượng

Mua follow trên TikTok thông qua hình thức quảng cáo được tài trợ thì khách hàng sẽ được phép lựa chọn đối tượng mục tiêu follow tài khoản TikTok của mình. 

Ví dụ: Bạn kinh doanh những sản phẩm thể thao (áo quần, thảm tập yoga, dụng cụ giảm eo,…) thì quảng cáo tăng follow sẽ hướng đến người yêu thể thao, có nhu cầu tìm kiếm về nội dung này trên TikTok.

mua-follow-tiktok-gia-re-12
Target đối tượng

Giá thành rẻ

Tuy phải trả một khoản chi phí cao hơn so với những dịch vụ tăng lượt follow thông thường nhưng bù lại khách hàng định hướng được những người theo dõi cho kênh TikTok thực sự quan tâm đến chủ đề và nội dung của kênh. Đây cũng là tiền đề quan trọng để kênh TikTok phát triển và tiếp cận đến những mục tiêu khác.

Xem thêm: Chạy quảng cáo TikTok Ads là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok Ads

Quy trình dịch vụ tăng follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Phamtaitan.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow Tiktok đảm bảo chất lượng và an toàn. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình cụ thể để chủ động hơn trong quá trình làm việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu mua follow, khách hàng có thể liên hệ Phamtaitan.vn để cung cấp một số thông tin cơ bản. Nhân viên CSKH sẽ tiếp nhận và chuyển đến bộ phận tư vấn.

Tư vấn gói follow phù hợp

Dựa trên những thông tin cơ bản về mục tiêu, nhu cầu và nguồn ngân sách, đơn vị sẽ tiến hành tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn được gói follow phù hợp nhất.

Thanh toán phí dịch vụ

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 100% phí dịch vụ tăng lượt follow TikTok trước khi đơn vị triển khai dịch vụ.

mua-luot-follow-tren-tiktok-13
Thanh toán phí dịch vụ

Triển khai kế hoạch tăng follow TikTok

Tiếp nhận tài khoản TikTok khách hàng, tiến hành triển khai dịch vụ tăng lượt follow TikTok theo hợp đồng đã cam kết.

Báo cáo và theo dõi

Hoàn thành quá trình tăng follow, chúng tôi sẽ gửi báo cáo việc hoàn thành hợp đồng.

Form đăng ký dịch vụ mua follow TikTok tại Phamtaitan.vn

Dưới đây là mẫu form đăng ký sử dụng dịch vụ mua lượt follow TikTok tại Phamtaitan.vn, quý khách cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết và đơn vị sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tiến hành tư vấn kỹ hơn. 

mua-follow-tiktok-1
Form đăng ký dịch vụ mua follow trên TikTok tại Phamtaitan.vn

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận dưới đây:

mua-follow-tiktok-2
Thông báo xác nhận đăng ký thành công

Chính sách ưu đãi khi đăng ký dịch vụ mua follow TikTok

Khi sử dụng dịch vụ mua follow TikTok tại Phamtaitan.vn, quý khách sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng và uy tín của gói tăng lượt theo dõi cũng như nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cùng tham khảo cụ thể để không bỏ lỡ nhé!

Xây dựng video TikTok miễn phí

Đơn vị sẽ hỗ trợ xây dựng nội dung video miễn phí từ việc lên ý tưởng và quay video dựa vào chủ đề mà khách hàng định hướng cho kênh. 

mua-luot-follow-tren-tiktok-14
Xây dựng video TikTok miễn phí

Marketing kênh TikTok khách hàng miễn phí

Phamtaitan.vn triển khai các chiến lược marketing một cách toàn diện nhằm thúc đẩy tài khoản TikTok phát triển về lượng follow, lượng view cũng như tương tác trên kênh.

Chia sẻ bí kíp phát triển kênh TikTok

Khi bàn giao lại kênh TikTok cho khách hàng, đơn vị sẽ tổng hợp và chia sẻ tất cả những bí quyết xây dựng & phát triển kênh TikTok một cách toàn diện.

Hướng dẫn cách quay & dựng video TikTok

Nhiều khách hàng sẽ gặp một số vấn đề trong việc lên ý tưởng và cách quay dựng video TikTok chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khoản này.

mua-luot-follow-tren-tiktok-15
Hướng dẫn cách quay & dựng video TikTok

Những bí quyết cần nắm trước khi mua Follow TikTok

Dưới đây là một số điều bạn bí quyết bạn cần nắm rõ trước khi quyết định mua follow TikTok

Tài khoản nên có nhiều video

Nếu tài khoản của bạn chỉ có một vài video nhưng lượt follow tăng lên quá nhanh thì có thể khiến TikTok đặt nghi vấn và kích hoạch điều khoản khóa kênh do nghi vấn spam. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tài khoản và hạn chế những rủi ro không đáng có khi mua follow thì các bạn cần chuẩn bị video trên tài khoản trước khi đăng ký dịch vụ tăng follow. 

Không mua follow TikTok từ nước ngoài

Khi bạn đăng ký tài khoản TikTok tại Việt Nam thì nên hạn chế mua follow của tài khoản nước ngoài. Vì những followers thường không quan tâm đến kênh TikTok của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng kênh cho mục đích giải trí, kinh doanh hay làm thương hiệu thì lượng follow này không phát huy được hiệu quả.

Triển khai kết hợp marketing chính thống

Bạn nên kết hợp đầu tư từ nội dung, quảng cáo đến thuê freelancer để phát triển kênh TikTok được vững mạnh. Ngoài ra, kênh cũng cần được duy trì đăng video đều đặn và tương tác cùng người xem nếu không sẽ rất dễ bị bóp react, bóp tương tác. Chính vì vậy chúng ta cần chú trọng đến việc thực hiện marketing liên tục.

mua-luot-follow-tren-tiktok-16
Triển khai kết hợp marketing chính thống

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ mua follow TikTok có thể các bạn sẽ gặp phải một số thắc mắc. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi khá phổ biến được ghi nhận tại đơn vị. 

Mua follow TikTok có dễ bị khóa kênh không?

Câu trả lời sẽ là “Không”. Việc mua follow trên TikTok không giống như Facebook mà diễn ra khá nhẹ nhàng bởi sẽ có vô số lượt follow được người dùng tạo ra mỗi ngày và TikTok cũng không kiểm soát quá nhiều về vấn đề này.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tăng follow do Phamtaitan.vn cung cấp khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và kênh luôn được đảm bảo an toàn. Chúng tôi chỉ sử dụng follow từ người dùng thật 100% từ những cộng đồng cung cấp.

mua-luot-follow-tren-tiktok-17
Mua follow trên TikTok có dễ bị khóa tài khoản không?

Mua follow TikTok có giúp kéo tỉ lệ kênh không?

Câu trả lời là “Có”. Khi lượt follow tăng lên sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều người theo dõi hoạt động của kênh bạn hơn. Đăng video thì người ta xem được và nếu nội dung hay, có ý nghĩa tương tác chắc chắn sẽ tăng.

Khi sử dụng dịch vụ tại Phantaitan.vn, nếu không hài lòng có được hoàn tiền không?

Câu trả lời là “Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể”. Nếu phía cung cấp dịch vụ Phantaitan.vn đã thực hiện theo đúng những cam kết ban đầu thì họ sẽ không hoàn tiền lại. Tuy nhiên, nếu mọi vấn đề được do sai sót nhà cung cấp dịch vụ thì bạn sẽ được bồi thường và hoàn tiền theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Lượt follow TikTok sau khi mua có bị sụt giảm không?

Câu trả lời là “Có thể xảy ra nhưng ít”. Lượng follow chỉ giảm sút khi những tài khoản follow kênh của bạn bị khóa. Tuy nhiên, nó không giống Facebook, TikTok ít khi khóa tài khoản của người dùng nên vấn đề tụt giảm follow sau mua sẽ ít khi xảy ra, nếu có tỷ lệ cũng rất thấp từ 1 – 5%.

Khi mua lượt follow TikTok cần cung cấp những thông tin gì?

Khi sử dụng dịch vụ tăng follow, bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị thông tin duy nhất là ID của tài khoản. Ngoài ra, không cần thêm bất cứ thông tin nào khác.

mua-luot-follow-tren-tiktok-18
Chỉ cần cung cấp ID của tài khoản

Bài viết chia sẻ một số thông tin hữu ích về dịch vụ mua follow TikTok, hy vọng có thể giúp bạn đọc giải quyết một số thắc mắc đang gặp phải. Nếu bạn đang có dự định sử dụng dịch vụ này nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể tham khảo Phamtaitan.vn – Đây là một trong những công ty được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này, cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *