DỊCH VỤ FACEBOOK

Chuyên hỗ trợ Dịch vụ facebook như : Mở khóa facebook, lấy lại tài khoản facebook bị hack và thay đổi hết thông tin, nick fb của bạn đã bị vô hiệu hóa, dịch vụ rip nick facebook, bảo mật fb, xây dựng fanpage, lên tích xanh chính chủ, xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội. Giúp tạo sự nổi tiếng của bạn trên facebook.

LIÊN HỆ NGAY 0983 690 697
Giới Thiệu Phạm Tài Tân

dịch vụ hỗ trợ facebook uy tín số 1 việt nam

Công Ty FB PHAMTAITAN.VN chuyên cung cấp các Dịch Vụ Facebook hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực facebook uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhanh chóng nhất hiện nay.


Dịch vụ facebook - lấy lại facebook nhanh chóng

dịch vụ facebook phamtaitan.vn bao gồm

tại sao lại chọn dịch vụ fB TẠI phamtaitan.vn

Với trên 5 năm làm việc trong lĩnh vực Dịch Vụ Facebook được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng, PHAMTAITAN.VN không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng Facebook.

CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ FACEBOOK ?

Dịch vụ mở khóa facebook chúng tôi làm giao động từ giá 350.000 – 1.500.000 vnd/ account facebook bị hack. bị khóa và các tình trạng khác cũng tương tự như vậy, không cao cho một nick facebook nên khách hàng hãy yên tâm nhé!

tùy vào trường hợp sẽ có những mức giá lấy lại facebook khác nhau. cái này đội ngũ của chúng tôi cần ckeck tình trạng của khách hàng gặp phải để báo giá chính xác cho khách hàng.

Thông thường khi mở khóa nick facebook sẽ rất khó để xác định thời gian chính xác, tùy vào tình tình trạng sẽ có từng thời gian lấy lại khác nhau. nên chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể cho khách hàng chờ đợi khi đã check qua tình trạng của khách hàng. Thông thường chỉ mất từ 1 giờ đến 24h là nick của khách sẽ lấy được lại

Khi lấy lại facebook khách hàng cần cung cấp giấy tờ tùy thân cho chúng tôi, vì giấy tờ tùy thân là 1 cái bắt buộc khi mở khóa facebook gặp vấn đề

khách hàng yên tâm khi giao giấy tờ hay thông tin cho PHAMTAITAN.VN thì sẽ được bảo mật 100%, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu khách hàng phát hiện hành vi lạm dụng của chúng tôi

Dịch vụ Facebook là những vấn đề liên quan đến sự cố Profile, Fanpage, Group, hay tăng tương tác, tăng like, người theo dõi, chia sẽ, tăng thành viên nhóm… Nói chung, dịch vụ facebook rất nhiều và đa dạng.

Liên hệ với Dịch Vụ Facebook Uy Tín :

Dịch vụ Facebook ⭐ Công Ty PhamTaiTan.Vn ⭐ Đẳng Cấp – Nhanh Chóng
Dịch vụ Tiktok ⭐ Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả ⭐ Giá Từ: 300.000 VNĐ
Quảng Cáo Facebook ⭐ Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads giá rẻ ⭐ Giá Từ: 500.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Instagram ⭐ Tăng follow/ theo dõiTăng like, tương tác ⭐ Giá Từ: 500.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Google ⭐ Thiết kế Website, Dịch vụ Seo,Dịch vụ Content… ⭐ Giá Từ: 900.000 VNĐ
✅ Dịch Vụ Youtube ⭐ Tăng sub youtube,Tăng view/ lượt xem youtube… ⭐ Giá Từ: 600.000 VNĐ

 

4.9/5 - (66 bình chọn)